Nổ lớn làm sập nhà ở Hải Phòng, 2 người thương vong

TPO - Trưa 30/7, trên địa bàn phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến nữ chủ nhà tử vong và một cháu bé bị thương.

Cụ thể vào khoảng 12h ngày 30/7, người dân hốt hoảng khi có một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà T. T. T. (SN 1965, trú đường Đội Văn, phường Trại Chuối, TP. Hải Phòng). Thời điểm người dân chạy tới, tầng hai của căn nhà bị sập hoàn toàn, còn bà T. được phát hiện đã tử vong. Cháu nội bà T. may mắn được cứu kịp thời nên bị thương nhẹ.

Nổ lớn làm sập nhà ở Hải Phòng, 2 người thương vong - ảnh 1 Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường vụ nổ.

Nhận được tin báo, Công an phường Trại Chuối và Công an quận Hồng Bàng đã có mặt và tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Thi thể bà T. cũng được bàn giao cho gia đình để làm tang lễ vào 15h cùng ngày.

Nổ lớn làm sập nhà ở Hải Phòng, 2 người thương vong - ảnh 2 Nhiều người sống cạnh khu vực hoảng hốt sao tiếng nổ lớn.

Theo quan sát tại hiện trường, vụ nổ khiến tầng hai của nhà bà T. bị thổi bay, phần gạch nát vụn còn trơ lại khung sắt của nhà bị bóp méo hoàn toàn, mái tôn cũng bị thổi văng ra rất xa. Một số nhà dân lân cận nhà bà T. cũng bị vụ nổ ảnh hưởng làm kính cửa bị vỡ.

Nổ lớn làm sập nhà ở Hải Phòng, 2 người thương vong - ảnh 3 Vụ nổ khiến căn nhà bà T. Bị sập hoàn toàn.

Người dân khu vực cho biết, tiếng nổ phát ra rất lớn khiến mặt đất rung mạnh và kèm theo khói bốc mù mịt. Một số người dân đi bộ cách khu vực vụ nổ gần khu vực cũng cảm nhận được tiếng nổ mạnh.

Nổ lớn làm sập nhà ở Hải Phòng, 2 người thương vong - ảnh 4 Vụ nổ gây ảnh hưởng đến nhiều nhà xung quanh.

Cũng theo người dân, bà T. là công nhân về hưu nhiều năm nay hiện đang sống cùng chồng và hai cháu nội. Thời điểm vụ nổ xảy ra, chồng bà T. cùng cháu gái lớn không có ở nhà.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng