Nổ lớn tại cửa hàng gas giữa TP Hạ Long

Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đang phối hợp các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ nổ lớn xảy ra tại một cửa hàng kinh doanh gas trên địa bàn TP Hạ Long vào đêm 22/10.

Sau vụ nổ, nhiều mảnh vụn rơi đầy đường.
Sau vụ nổ, nhiều mảnh vụn rơi đầy đường.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra khoảng hơn 20h ngày 22/10, tại cửa hàng gas Ngọc Luật, số 109 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long (người dân địa phương gọi là khu cọc 5).

Vụ nổ khiến các mảnh kính, gạch ốp tường của ngôi nhà bị vỡ vụn vương tung tóe khắp nơi. Nhiều đồ đạc, vật dụng trong nhà bị thổi bay ra tận ngoài đường Nguyễn Văn Cừ. Hầu hết khung cửa bằng kính từ tầng 1 đến tầng 3 của ngôi nhà bị vỡ vụn, hư hỏng nặng.

Thời điểm xảy ra vụ nổ, do mọi người trong gia đình cửa hàng gas Ngọc Luật đều sinh hoạt ở các tầng phía trên ngôi nhà nên không có thiệt hại về người. Vụ việc đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi, gây ách tắc cục bộ trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ trong một khoảng thời gian nhất định.

Nổ lớn tại cửa hàng gas giữa TP Hạ Long - ảnh 1 Hiện trường vụ nổ gas đêm 22/10.
Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an TP Hạ Long đã phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã điều 2 xe chữa cháy cùng với hơn 10 chiến sĩ có mặt tại hiện trường để hỗ trợ, khám nghiệm, thống kê thiệt hại sau vụ nổ.

Những người dân tại hiện trường cho biết, khi xảy ra tiếng nổ lớn, họ chỉ kịp ôm con cháu và lao nhanh ra khỏi nhà. Sau đó mới phát hiện cửa hàng Ngọc Luật bốc khói nghi ngút, mùi khét tỏa ra xung quanh. Một lúc sau, nhận thấy tình hình ổn định người dân mới xông vào ngôi nhà để xem xét và cứu người bị thương.

Nguyên nhân vụ nổ ga đang được tích cực làm rõ.

Theo Q. Đô

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá