Nổ quán hủ tiếu, hai mẹ con ôm nhau chết thảm

TPO - Sau tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ khu vực nhà bếp, nhiều thực khách trong quán hủ tiếu ở Sài Gòn tháo chạy ra ngoài, nhiều người dùng bình chữa cháy mi ni lao vào dập lửa nhưng bất thành, khi lửa được lực lượng chức năng dập tắt, nhiều người xót xa khi chứng kiến hai mẹ con chết trong tư thế ôm chặt nhau.

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng 18/10 tại quán hủ tiếu số 514 đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM làm 2 người chết và một người bị thương.

Nhân chứng cho biết, khoảng 10h sáng, trong lúc nhiều thực khách đang ăn hủ tiếu tại quán nói trên thì bất ngờ nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực nhà bếp đồng thời lửa bùng cháy dữ dội. Bên trong là tiếng kêu cứu thất thanh của người phụ nữ. 

Nhiều người dân xung quanh huy động bình chữa cháy mini lao vào dập lửa cứu người nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao phủ toàn bộ căn nhà.

Nổ quán hủ tiếu, hai mẹ con ôm nhau chết thảm - ảnh 1 Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

“Chúng tôi cầm bình chữa cháy chạy vào nhưng mới đến giữa căn nhà thì lửa đã bao phủ toàn bộ không thể vào sâu hơn được. Nghe tiếng kêu cứu thất thanh của người phụ nữ bên trong nhưng không có cách nào cứu được”, một nhân chứng kể.

Nhiều nhân viên của cửa hàng xe máy bên cạnh cũng hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ lửa cháy lan. Lực lượng PCCC có mặt sau đó tiến hành dập lửa. Các tuyến đường chạy qua hiện trường bị phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ cứu hỏa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được giập tắt.

Nổ quán hủ tiếu, hai mẹ con ôm nhau chết thảm - ảnh 2 Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Khi lực lượng chức năng vào kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ cùng con gái khoảng 17 tuổi chết cháy trong nhà. Người mẹ nằm trong tư thế ôm con để tránh lửa.

Tại hiện trường, căn nhà bị cháy rụi cùng nhiều tài sản bên trong, 3 xe máy để gần khu nhà bếp cũng cháy rụi. Một nhân viên nữ của quán cũng bị bỏng nặng phần lưng phải nhập viện cấp cứu. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá