Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy

Một căn hộ ở tầng 22 chung cư Copac (quận 4, TPHCM) phát nổ và bốc cháy, kiếng cửa sổ rơi xuống đất khiến hàng trăm người có mặt trong tòa nhà hoảng loạn tháo chạy.

Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 1 Hỏa hoạn xảy ra lúc 10h15 ngày 23/6 tại một căn hộ trên tầng 22 của chung cư Copac, số 12 đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 2 Thời điểm trên, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ căn hộ trên rồi ngọn lửa bùng lên, kính cửa sổ rơi xuống đường.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 3 Nghe tiếng còi báo cháy, hàng trăm người dân và nhân viên văn phòng đang làm việc trong tòa nhà tức tốc chạy xuống đất.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 4 Lực lượng bảo vệ của chung cư khẩn trương dập lửa và yêu mọi người di tản. Điện được ngắt, các lối ra vào bị phong tỏa chờ lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 5 Nhiều người chỉ kịp mang theo tài sản có giá trị khi chạy khỏi tòa nhà.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 6 Người già và trẻ em được cõng ra ngoài.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 7 Nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ PCCC được điều đến hiện trường. Do hỏa hoạn xảy ra trên cao nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến gần 11h cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong căn hộ trên bị thiêu rụi.
Nổ và cháy tầng 22 cao ốc Sài Gòn, hàng trăm người tháo chạy - ảnh 8 Đến gần 12h trưa cùng ngày, việc chữa cháy và khám nghiệm hiện trường được hoàn tất, người dân trở lại căn hộ. Người cao tuổi được lực lượng bảo vệ hỗ trợ và cõng lên nơi ở. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng