Nỗi đau sau vụ nổ: Chờ con về giám định ADN

TP - Ông Lê Đình Quý, em trai ông Lê Minh Phương, Giám đốc hãng phim Lạc Việt, nghẹn ngào trong nước mắt khi hay tin cả gia đình ông Phương không còn ai sống sót sau vụ nổ làm 10 người chết ở TPHCM.

Nỗi đau sau vụ nổ: Chờ con về giám định ADN

> Khởi tố, điều tra vụ nổ làm mười người chết
> Nổ lớn nửa đêm, sập nhà, 10 người chết
> Cận cảnh vụ nổ kinh hoàng làm sập nhà, chết người

“Đến giờ này, chúng tôi mới nhận dạng ra được 5 người trong số 6 người đã chết. Tội cho thằng Quân, khuôn mặt của cháu bị gạch đá đè lên gần như biến dạng, thân thể những người còn lại đều cháy sém”, ông Quý rầu rĩ.

Theo ông Quý hiện vẫn chưa thể nhận ra đâu là bà Lương Thị Tuyết do tử thi bị cháy đen chỉ còn lại khung xương.

Cơ quan chức năng đang chờ con của bà Tuyết ở Lâm Đồng về để cơ quan chức năng lấy mẫu giám định ADN đối chứng.

Dự kiến, 10 thi thể sau khi được giải phẫu tử thi và nhận dạng xong ở BV An Bình sẽ được đưa về quàn tại chùa Vĩnh Nghiêm đối diện hiện trường vụ nổ.

Trước cái chết của bà Lương Thị Tuyết, thầy Minh, người tu hành tại chùa Pháp Vân, xót xa: “Sáng 24-2, nhà chùa tổ chức đi làm từ thiện ở miền Tây. Cô Tuyết là phật tử rất hăng hái trong những hoạt động này. Tối 23-2, trong cuộc điện thoại, cô có báo sáng sớm sẽ có mặt tại chùa để đi cùng đoàn và dự tính sẽ ngủ lại trên đường Hoàng Hoa Thám cho tiện đi. Nhưng đến tối cô điện báo lại có thể sẽ không đi cùng đoàn được vì còn phải ghé về gia đình người em có công chuyện. Sáng ra thì chúng tôi nhận được hung tin”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá