Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi

TPO - Sáng 8/7, 749.000 thí sinh dự thi đại học đợt 2 các khối B, C, D đã đến các điểm trường để đăng ký dự thi. Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014 diễn ra trong 3 ngày: 8, 9 và 10/7.

Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi

Trong buổi sáng nay, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa rất to, khiến việc đi lại của các thí sinh gặp nhiều khó khăn, một số điểm thi còn có hiện tượng ngập úng cục bộ. Tại các điểm trường như khu vực Đại học Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Giao Thông Vận Tải, Đại học Luật… công tác tổ chức giao thông được lực lượng cảnh sát giao thông và các sinh viên tình nguyện điều tiết rất tốt.

Đặc biệt một số điểm trường có sự xuất hiện của các nữ CSGT làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, dù trời mưa rất to nhưng nữ chiến sĩ CSGT vẫn đội mưa làm nhiệm vụ.

Các điểm trường Học viện ngân hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học ngoại ngữ… đều xuất hiện các nữ CSGT của các Đội CSGT số 3, số 4, số 6 và số 7 đang làm nhiệm vụ. 

Sự có mặt của các nữ CSGT thu hút sự quan tâm của người dân, tạo sự thiện cảm, cảm thông hơn trước những vất vả, không quản mưa nắng của các nữ chiến sĩ nơi đây.

Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi - ảnh 1
Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi - ảnh 2
Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi - ảnh 3
Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi - ảnh 4
Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi - ảnh 5
Nữ cảnh sát giao thông đội mưa làm nhiệm vụ tại điểm thi - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá