Nữ công nhân bị máy nghiền gỗ cuốn tử vong

TPO - Liên quan đến vụ việc phát hiện xương, thịt nghi của người ở vị trí đầu ra của máy nghiền gỗ, tối 19/1, đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Thanh Hóa) xác nhận: Phần xương, thịt được phát hiện ở đầu ra của máy nghiền là của nạn nhân tên Lục Thị Điển (SN 1974, ở thôn Kế, xã Thiết Kế, huyện Bá Thước).

Bước đầu, cơ quan công an xác nhận nạn nhân được xác định là đã chết do tai nạn lao động. Trước khi phát hiện ra phần thi thể trên, nạn nhân Lục Thị Điển được các công nhân khác của Công ty chế biển lâm sản Tân Thái Thanh (xã Thiết Kế) phát hiện mất tích ngay trong ca làm buổi sáng 19/1. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thêm vài bộ phận khác của thi thể chị Điển.

Theo ông Võ Minh Khoa, phó chủ tịch UBND huyện Bá Thước thì, qua mô tả của những người có mặt tại hiện trường thì đây là chiếc máy nghiền chất liệu gỗ vụn sau khi làm sản phẩm đũa. Nguyên liệu gỗ vụn này là chất liệu để làm sản phẩm giấy vàng mã. Máy nghiền được đặt phía dưới lòng đất, công nhân đứng ở phía trên đẩy gỗ vụn vào máy. Có thể tai nạn này xảy ra khi nạn nhân bị trượt chân, rơi xuống máy nghiền cùng với gỗ vụn nên thi thể không còn nguyên vẹn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá