Quảng Ninh:

Nữ du khách đánh rơi hơn 40 triệu đồng khi tham quan Yên Tử

TPO - Hai nhân viên cáp treo ở Yên Tử (Quảng Ninh) đã tìm cách trả lại chiếc túi bị để quên với số tiền hơn 40 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân quan trọng cho một nữ du khách đến từ TP Hồ Chí Minh.

Nữ du khách đánh rơi hơn 40 triệu đồng khi tham quan Yên Tử

Nữ du khách đánh rơi hơn 40 triệu đồng khi tham quan Yên Tử - ảnh 1 Du khách nhận lại tiền đánh rơi khi tham quan Yên Tử
Trước đó, vào ngày 07/10, trong khi đi cáp treo tham quan rừng quốc gia Yên Tử (TP Uông Bí, Quảng Ninh) chị Vương Thị Lan Anh (trú tại TP Hồ Chí Minh) đã để quên chiếc ví trên cabin cáp treo của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm (Cty Tùng Lâm).

Ngay sau khi phát hiện chiếc ví, nhân viên của Công ty Tùng Lâm đã báo cáo cho lãnh đạo đơn vị để xử lý. Quá trình kiểm tra, thấy trong ví có số tiền lớn (hơn 40 triệu đồng) cùng nhiều giấy tờ quan trọng nên lãnh đạo Công ty Tùng Lâm đã liên hệ mời chủ nhân chiếc ví đến nhận lại tài sản.

Nói về cảm xúc của mình khi nhận lại số tiền từ ban lãnh đạo Công ty Tùng Lâm, chị Lan Anh xúc động chia sẻ, “trong lúc xuống cáp treo, vì vội vàng nên chị đã sơ ý để quên ví trên cabin, đến lúc lên xe di chuyển đến địa điểm tham quan khác thì mới phát hiện ra”.

“Chưa kịp thông báo đơn vị quản lý cáp treo thì chị đã nhận được cuộc gọi từ Công ty Tùng Lâm thông báo việc để quên ví và được mời đến nhận lại ví. “Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty CP Tùng Lâm Yên Tử. Đúng là cuộc sống vẫn luôn có rất nhiều điều tốt đẹp. Đây là một ngày nhớ mãi không quên của tôi”, chị Lan Anh bày tỏ.

Thông tin về sự việc, ông Lê Trọng Thanh, Phó Giám đốc Công ty Tùng Lâm cho biết, khi được nhân viên thông báo về việc du khách bỏ quên ví, lãnh đạo Công ty đã tìm cách liên lạc để trả lại cho du khách. Kết nối được với chị Lan Anh, chúng tôi đã trao trả lại toàn bộ số tiền và giấy tờ trong ví cho “chủ nhân” của nó.

“Đối với hai nhân viên có hành động đẹp, chúng tôi sẽ tổ chức tuyên dương trong dịp ngày Doanh nhân Việt Nam sắp tới”, ông Thanh cho biết thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng