Nữ hành khách nhận lại hàng chục triệu đồng để quên trên tàu hỏa

TPO - Chiều 24/1, tại ga Đông Hà, hành khách Phạm Thị Thúy đã nhận được toàn bộ số tiền cùng tài sản khác mà chị đã để quên trên tàu Thống Nhất SE9.

Nhân viên tổ tàu gửi trả hành khách 26 triệu đồng cùng các tài sản khác bỏ quên trên tàu SE9 hôm nay 24/1. Ảnh: Đ.S
Nhân viên tổ tàu gửi trả hành khách 26 triệu đồng cùng các tài sản khác bỏ quên trên tàu SE9 hôm nay 24/1. Ảnh: Đ.S

Tàu SE9 xuất phát từ ga Hà Nội và đến ga Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) lúc 3h43 ngày 23/1. Trả, đón hành khách xong, tàu SE9 tiếp tục  khởi hành. Sau đó, tiếp viên toa 1 Trần Quốc Hoàn đã phát hiện tại ghế số 8 có một túi xách của hành khách vừa xuống ga Đông Hà để quên.

Trưởng tàu Nguyễn Thái Châu và tiếp viên đã kiểm tra túi xách và lập biên bản trong túi xách có 26 triệu đồng tiền mặt và áo quần. Rà soát thông tin trên hệ thống, xác định hành khách có vé ghế số 8 là chị Phạm Thị Thúy ở huyện Cam Lộ, Quảng Trị và có số điện thoại kèm theo.

Trưởng tàu SE9 đã liên hệ với chị Phạm Thị Thúy và hành khách này đề nghị gửi lại chuyến tàu từ Đà Nẵng ra Hà Nội, chị sẽ nhận lại trong ngày.

Lúc  tàu SE9 về đến ga Đà Nẵng, tổ tàu đã bàn giao tài sản để quên của hành khách cho tổ tàu SE10, và nhân viên tổ tàu SE10 bàn giao lại cho chị Phạm Thị Thúy tại ga Đông Hà vào chiều nay 24/1. Chị Thúy đã rất xúc động khi nhận lại tài sản của mình từ các nhân viên đoàn tàu.

 

 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá