Nữ nhân viên hàng không bị đánh vì từ chối chụp 'check-in'

TPO - Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân bị các đối tượng hành hung, sáng 24/11, trao đổi với báo chí, trung tá Lê Như Anh - trưởng công an huyện Như Xuân cho biết đã xác minh, làm rõ để xử lý vụ việc.

Lực lượng an ninh khống chế các đối tượng. Ảnh cắt từ clip.
Lực lượng an ninh khống chế các đối tượng. Ảnh cắt từ clip.
Theo đó, ngay khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã lập hồ sơ và tiến hành điều tra làm rõ hành vi 3 đối tượng đánh nữ nhân viên hàng không ở quầy check-in sân bay Thọ Xuân xảy ra vào chiều 23/11.
Theo trung tá Lê Như Anh, hiện cơ quan công an không tạm giữ các đối tượng. Vụ việc vẫn đang được điều tra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Việc xử  lý các đối tượng theo vi phạm hành chính hay hình sự thì phải có kết luận điều tra.
Nữ nhân viên hàng không bị đánh vì từ chối chụp 'check-in' - ảnh 1 Nữ nhân viên bị 3 đối tượng đánh. Ảnh cắt từ clip.
Trước đó, như Báo Tiền Phong đã đưa tin, sự việc xảy ra khoảng hơn 14 giờ ngày 23/11, tại khu vực phía ngoài điểm kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách. 
Theo đó, các đối tượng chửi bới, hành hung nữ nhân viên hàng không là Phạm Hữu An (thường trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (thường trú xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa).
 Ba người này tiễn ông Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá - TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15 giờ cùng ngày. Sau khi ông M., đã hoàn tất thủ tục, 3 người này nhờ nhân viên sân bay là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó tiếp tục đề nghị chị G., chụp ảnh chung nhưng chị G., từ chối vì lý do công việc.
 Đáng nói, sau khi bị từ chối, An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G. Trong đó, An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G, Nhị cũng tát vào mặt nữ nhân viên hàng không này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng