DMCA.com Protection Status

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Học sinh đánh bạn đã lánh mặt?

TPO - Sáng 13/3, PV Tiền Phong tìm đến nhà của em T. (người cầm chồng ghế phang vào đầu em P. trong clip đánh hội đồng) trong con hẻm ngoằn ngoèo ở khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh.

Bà ngoại em T. chỉ căn nhà mẹ con em ở bị sập.
Bà ngoại em T. chỉ căn nhà mẹ con em ở bị sập.

Ông Trần Quốc Dũng (cậu ruột em T.) cho biết, sau khi hay tin thì cha của em T. đã đưa em lên TPHCM  cách đây 2 ngày.

Theo ông Dũng, hoàn cảnh em T. khá éo le, cha mẹ li dị cách nay gần 5 năm. Sau đó, cha thì lên TP HCM còn mẹ ở cạnh nhà ông Dũng làm thuê nuôi con.

Cách đây 1 năm, căn nhà lá của mẹ con T. bị sập không có tiền sửa lại nên gia đình ông cho ở nhờ đến nay. 

Nhận định về vụ việc, ông Dũng cho rằng, nhà trường không làm hết trách nhiệm vì sự việc đã xảy ra có nhiều học sinh thấy mà gần 2 tháng đến khi đoạn clip phát tán mới biết.

Nói về việc sẽ kỷ luật em T. ông Dũng cho rằng, nhà trường nên xử lý nghiêm nhưng cũng xin hợp tình hợp lý tránh dồn em vào đường cùng ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Còn tìm đến nhà của trưởng lớp V. ở phường 6, TP Trà Vinh. Tại đây, bà cô của em V. cho hay: “V. đã đi theo mẹ nó mấy ngày nay rồi không có ở nhà”.

Bức xúc về trách nhiệm của nhà trường, Bà Huỳnh Thị Kim Loan (mẹ của em P- nữ sinh bị đánh) nói: “Sau khi sự việc xảy ra (trưa 13/1/2015) đến đầu giờ chiều là giáo viên chủ nhiệm dạy, khi vào lớp chồng ghế phang con bà bị gãy mà không phát hiện ra. Bà Loan còn nghi vấn nói là nhà trường cố tình “ém nhẹm” thông tin.             

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng