Nữ sinh bị xe buýt cán nát đùi

Khi chiếc xe buýt vừa rời bến thì một nữ sinh viên cố nhảy lên, bị xe cán dập đùi trái. Vụ tai nạn xảy ra lúc hơn 12h trưa nay, 2 - 11, trên đường Giảng Võ đoạn gần bến xe Kim Mã (Hà Nội).

Nữ sinh bị xe buýt cán nát đùi

Nữ sinh bị xe buýt cán nát đùi

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe buýt mang BKS 29T - 3383 của Xí nghiệp xe buýt Hà Nội đang rời bến xe Kim Mã đi ra đường Giảng Võ với tốc độ chậm nhưng cánh cửa không đóng chặt. Thấy vậy, một cô gái chạy theo xe gần 10m rồi cố nhảy lên xe. Lúc này, cánh cửa xe khép lại khiến chân cô gái bị mắc kẹt vào cửa, còn người bị ngã ngửa ra đường và bị xe kéo đi vài mét.

"Khi cánh cửa xe nhả chân cô gái ra thì nạn nhân bị bánh chiếc xe cán vào mông”, một nhân chứng cho biết.
Phần trên nạn nhân chỉ bị thương nhẹ nhưng phần đùi trái bị dập nát khá nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Được biết, nạn nhân là một nữ sinh viên trường Đại học Công đoàn (Hà Nội).

Thái độ hay sự tắc trách của các tài xế, các phụ xe buýt bấy lâu nay là vấn đề nan giải, luôn được đưa ra bàn cãi. Đặc biệt, đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm do lỗi lái ẩu của các tài xế xe buýt gây ra.

Hồi tháng 6 - 2010, một vụ tai nạn xảy ra tại Khương Đình (Hà Nội), khi một phụ nữ 30 tuổi (mang bầu) bị một chiếc xe buýt cán nát chân. Được biết, chị này đang đi bộ gần cầu Khương Hạ, bất ngờ một chiếc xe tay ga màu vàng đi từ phía sau va phải, hất chị ngã xuống đường. Đúng lúc ấy, chiếc xe buýt tuyến 05 (khu đô thị Linh Đàm - Trại Gà) đi cùng chiều lao tới, cán dập nát chân chị.

Trước đó, ngày 24 - 4, một cụ bà 66 tuổi cũng bị kẹp nát chân khi xuống xe buýt.

Theo Khoa học Đời sống

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá