DMCA.com Protection Status

Nữ sinh Bình Phước bị nước mưa cuốn vào miệng cống mất tích

Trên đường đi học về cùng nhóm bạn, nữ sinh lớp 11 bị nước mưa chảy xiết cuốn vào miệng cống mất tích.

Sáng 21/9, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động hàng trăm người gồm thợ lặn chuyên nghiệp, người dân, dân phòng... ngụp lặn, đào bới để tìm nữ sinh Vũ Thảo Uyên (lớp 11) bị nước mưa cuốn mất tích. 

Chiều qua, Uyên cùng sáu người bạn trên đường đi học về thì gặp trời mưa rất to. Khi đến đoạn dốc trên đường ĐT759 thuộc phường Phước Long, thị xã Phước Long, nhóm nữ sinh đã gặp nước ngập cao ngang người.

Nữ sinh Bình Phước bị nước mưa cuốn vào miệng cống mất tích - ảnh 1 Miệng cống cuốn nữ sinh mất tích. Ảnh: Văn Trăm.
Vừa đến khu vực cống thoát nước, xe máy do một người bạn chở Uyên bị chết máy. Khi Uyên xuống đi bộ thì bị dòng nước chảy xiết cuốn vào miệng cống, trôi phăng xuống hồ Quốc Doanh cách đó khoảng 100 m.

Nhóm bạn và người dân đã bằng mọi cách cứu giúp nhưng bất thành. Trong đêm, cảnh sát và thợ lặn tích cực tìm kiếm nhưng do mực nước dâng cao nên không có kết quả.

Miệng cống hộp nơi nữ sinh bị cuốn dài khoảng 25 m, bắc ngang đường, sau đó chảy theo mương đất xuống hồ Quốc Doanh. Người dân cho biết, mỗi khi mưa lớn, khu vực này nước chảy xiết, ít ai dám qua lại. Nơi này từng cuốn nhiều xe máy, xe đạp điện của người dân, đặc biệt đã có một số người tử vong.

Nữ sinh Bình Phước bị nước mưa cuốn vào miệng cống mất tích - ảnh 2 Người dân đang tỏa xung quanh hồ để tìm kiếm nữ sinh. Ảnh: Văn Trăm.
Hồ Quốc Doanh là hồ tự nhiên, trước đây chứa nước thải của Xí nghiệp chế biến mủ cao su Phước Bình. Sau khi xí nghiệp ngưng hoạt động, hồ bị bỏ hoang nhiều năm qua và hiện bèo, cỏ mọc um tùm cộng với rác rưởi sinh hoạt của người dân chất đầy sau những cơn mưa.

Uyên là con thứ hai trong gia đình có bốn anh em. Ba năm trước, cha của Uyên đã tử vong trong một tai nạn giao thông. 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng