Nữ sinh chết khó hiểu dưới sông

Dung đi mua thẻ điện thoại và cãi nhau với người đàn ông ở quán tạp hóa. Lát sau, Dung nhảy xuống sông và ông này cũng nhảy theo.

Sông Bạc Liêu, nơi nữ sinh thiệt mạng.
Sông Bạc Liêu, nơi nữ sinh thiệt mạng.

Chiều 25/1, lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết sau 10 ngày điều trị ở bệnh viện, ông Trần Văn Xia (53 tuổi), vẫn chưa tỉnh vì chấn thương sọ não. Cơ quan điều tra chờ ông này hồi phục để làm rõ cái chết của nữ sinh cùng xóm.

Trước đó, gần 13h ngày 14/1, nữ sinh đại học sư phạm 21 tuổi Huỳnh Phước Dung sang tiệm tạp hóa gần nhà ở phường 5, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) mua thẻ điện thoại. Một lúc sau, hàng xóm nghe cô gái cãi nhau với ông Trần Văn Xia, con trai chủ nhà. Sau đó, mọi người thấy nữ sinh nhảy xuống sông Bạc Liêu, ông Xia lao theo.

“Hai người lặn ngụp dưới sông một lúc thì cô gái chìm mất, sáng hôm sau mới vớt được xác. Xia được hàng xóm kéo lên nhưng ông này đập đầu vào tường, rồi về nhà lấy thuốc độc uống. Khi đang điều trị tại Bệnh viện Bạc Liêu, chiều 15/1 ông Xia nhảy lầu gãy tay, chân và chấn thương sọ não”, ông Ngô Ngàn, trưởng khóm 6, phường 5 (TP Bạc Liêu) cho biết.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Bạc Liêu thụ lý điều tra.

Theo Phúc Đạt

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng