Nữ sinh chết thảm trên đường đến trường đầu năm

Người em trai đèo chị gái đến trường bằng xe đạp điện thì gặp nạn. Người em trai may mắn thoát nạn nhưng chị gái đang học lớp 11 bị xe tải cán tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 5/1, đoạn ngay đầu cầu Hà Thanh 1 (phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, Bình Định).

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Nạn nhân được xác định là em L.N.H.T, học sinh lớp 11 tại một trường THPT trên địa bàn TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, em T. ngồi sau xe đạp điện do em trai điều khiển đang trên đường đến trường học. Khi đến đoạn đường nói trên thì xảy ra va quệt với xe tải mang BKS 77L-1802 (chưa rõ người điều khiển), chạy cùng chiều từ cầu Nhơn Hội vào TP Quy Nhơn.

Sau đó, cả người và xe ngã xuống đường, người em trai ngã văng sang phía bên phải lề đường, may mắn thoát nạn. Còn em T. ngã lao đầu vào lòng đường nên bị bánh sau xe tải cán qua khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nữ sinh chết thảm trên đường đến trường đầu năm - ảnh 1 Nhiều người dân không cầm được lòng khi chứng kiến vụ tai nạn thương tâm này.
Nhận được tin báo, Công an phường Đống Đa phối hợp Công an tỉnh Bình Định kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Doãn Công

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng