Ninh Bình:

Nữ sinh gieo mình xuống sông Đáy tự vẫn

Sau khi nhắn những dòng tự sự trên facebook, nữ sinh 21 tuổi ở Ninh Bình ra giữa cầu Non Nước để lại chiếc xe máy, túi xách, điện thoại cùng giấy tờ tùy thân rồi leo lên thành cầu gieo mình xuống sông Đáy tự tử.

Cầu Non Nước, nơi nữ sinh T gieo mình xuống sông Đáy tự tử.
Cầu Non Nước, nơi nữ sinh T gieo mình xuống sông Đáy tự tử.

Sự việc trên xảy ra khoảng 11h, ngày 25/4 tại cầu Non Nước điểm giáp ranh giữa thành phố Ninh Bình và huyện Ý Yên, Nam Định.

Nhiều người chứng kiến sự việc kể, thời điểm trên nữ sinh M.T.T (SN 1995), trú huyện Nho Quan, Ninh Bình, hiện đang theo học một trường tại Ninh Bình đi xe máy ra giữa cầu Non Nước rồi dừng lại. Cô gái trẻ sau đó nhanh chóng bỏ lại xe máy, túi sách, điện thoại và một mẩu giấy ghi số điện thoại của mẹ rồi gieo mình xuống sông tự tử.

Thấy sự việc nhưng nhiều người không kịp can ngăn vì diễn ra quá nhanh. Một nam thanh niên đã nhảy xuống sông hi vọng cứu vớt nữ sinh nhưng do dòng nước chảy xiết, không tìm thấy nạn nhân liền quay vào bờ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Ninh Bình nhanh chóng có mặt tìm kiếm nạn nhân, đồng thời liên hệ báo tin cho gia đình. Nhiều người quen biết nữ sinh này cho hay, trước khi tìm đến cái chết T có đăng dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân với lời từ biệt, nhắc tên một người. “Anh T. thân mến, hết rồi đấy, chuyện gì quên được hãy mau quên đi... Em đi đây”, nữ sinh T viết trên facebook của mình.

Đến 17h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh, bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng