Nữ sinh lớp 9 ở Bến Tre “mất tích” bí ẩn

TPO - Chiều 23/2, ông Nguyễn Văn Đáng, 43 tuổi, ngụ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Bến Tre) đã trình báo cơ quan chức năng sự việc con gái ông là Nguyễn Như Th, SN 2001, đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre mất tích.

Gia đình ông Đáng cũng đang rất nỗ lực đi tìm con gái và vô cùng lo lắng về tình hình của cháu bé.

Người nhà ông Đáng cho hay, sáng ngày 18/2, bé Th đạp xe đi học như thường ngày nhưng đến chiều gia đình vẫn không thấy bé Th về nên gia đình vô cùng lo lắng, tức tốc đi tìm kiếp khắp nơi nhưng đều không thấy. Sau đó, gia đình đã đến công an thị trấn Châu Thành và công an huyện Châu Thành để trình báo sự việc.

Nữ sinh lớp 9 ở Bến Tre “mất tích” bí ẩn - ảnh 1 Bé Nguyễn Như Th.

Tường trình với cơ quan chức năng, người thân của cháu gái cho biết, bé Th thường mê chơi game và có quen 1 thanh niên trên mạng xã hội. “Có thể con gái tôi bị thanh niên dụ dỗ nên mới bỏ nhà ra đi”, người cha đặt nghi vấn.

Cũng theo lời ông Đáng, sau bốn ngày mất tích, đến chiều ngày 22/2, gia đình nhận được một vài đồ chơi điện tử qua đường bưu điện mà Th gửi cho em gái và thông báo rằng mình đang ở Vĩnh Long sẽ về trong nay mai.

Tuy nhiên, khi gia đình gọi lại nhiều lần vào số máy được cho là của bé Th nhưng không ai bắt máy. 

Hiện tại gia đình rất lo lắng, chỉ mong muốn đứa con mình về nhà để tiếp tục việc học tập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá