Nữ sinh 'mất tích' bí ẩn đã về nhà do đọc tin trên báo

TPO - Sau gần một tuần "mất tích" bí ẩn, nữ sinh 15 tuổi ở Bến Tre đã tự về nhà trong niềm vui và hân hoan của gia đình bé gái.

Ông Đáng cho biết gia đình ông rất vui mừng khi con gái đã về nhà.
Ông Đáng cho biết gia đình ông rất vui mừng khi con gái đã về nhà.

Sáng 25/2, thông tin từ ông Nguyễn Văn Đáng (48 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, con gái ông là Nguyễn Như Th. (15 tuổi, học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Châu Thành) đã trở về nhà sau gần 1 tuần “mất tích” bí ẩn.

Theo lời thuật của nữ sinh Th. thì hôm đó, sau khi tan trường, em cùng với nhóm bạn lén rủ nhau sang Vĩnh Long rồi tiếp đó bắt xe lên TP. HCM chơi và tham quan khu du lịch Suối Tiên.

Nữ sinh 'mất tích' bí ẩn đã về nhà do đọc tin trên báo - ảnh 1 Nữ sinh Nguyễn Như Th. đã về nhà trong niềm vui của gia đình.
Sau mấy ngày du ngoạn tại Sài Gòn, cả nhóm quay về thành phố Vĩnh Long và do sợ gia đình la rầy chuyện trốn học nhiều ngày nên bé không dám về nhà.
   

Đến khi đọc được những tin bài trên báo mạng về việc gia đình đang rất lo lắng chạy khắp nơi tìm mình đã tự tìm về nhà.

Như Tiền phong đã thông tin, vào rạng sáng ngày 18/2, bé Th. vẫn đến trường nhưng đến chiều thì không về nhà nên gia đình hoảng hốt đi tìm, sau đó đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

"Trong thời gian con gái mất tích gia đình rất lo lắng tình tình hình của cháu, giờ thì cháu về an toàn rồi gia đình tôi rất vui, cảm ơn các cơ quan báo chí đã thông tin về sự việc", ông Đáng vui mừng nói.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng