'Nữ sinh mất tích' đang ở bên Trung Quốc

TPO – Tin mới nhất từ Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội), nữ sinh Nguyễn Thị Thịnh bỏ nhà đi gần một tháng nay đã liên lạc về với gia đình.

'Nữ sinh mất tích' đang ở bên Trung Quốc

>Phát hiện nhiều bộ phận người trôi trên sông

Ngày 14-7, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, nạn nhân Nguyễn Thị Thịnh (học sinh lớp 12, trường PTTH Xuân Khanh) mất tích bí ẩn đêm 17-6 đã liên lạc qua điện thoại với gia đình. Điều này đồng nghĩa với việc nữ sinh mất tích không liên quan đến vụ phát hiện phần chân và tay phụ nữ được tìm thấy ngày 30 và 1-7, ở trạm bơm dã chiến xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ và xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo ông Nguyễn Văn Tập (bố nữ sinh mất tích), trú tại thôn Tam Sơn (xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) trong mấy ngày gần đây, Thịnh đã ba lần gọi điện về nhà.

Gần nhất là chiều 12-7, Thịnh đã gọi điện về cho bố bằng số điện thoại có đầu 0086158161... Trong cuộc điện thoại này, Thịnh nói rằng đã sang Trung Quốc với bạn, hiện không rõ địa chỉ. Mặc dù vợ chồng ông Tập hết sức khuyên bảo con gái quay trở về nước nhưng Thịnh chỉ khóc và nói rằng do chưa có tiền để về nên đang phải làm nghề bán quần áo thuê. Thịnh cũng cho biết, việc liên lạc  cũng chỉ thực hiện được sau 5 giờ chiều và qua một người khác.

Đại diện Viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an cũng xác nhận, mẫu xét nghiệm ADN của phần thi thể tìm thấy ở Phúc Thọ không trùng khớp với mẫu ADN mà cơ quan công an đã lấy của người thân nữ sinh mất tích.

Điều này cũng cho thấy, ngoài việc nữ sinh Thịnh bị lừa bán sang Trung Quốc, thì những bộ phận cơ thể người trôi dạt trên sông được người dân phát hiện như báo chí đã phản ánh cho thấy hiện vẫn đang còn một vụ án bí ẩn khác. Nhiều người cho rằng, có thể những bộ phận thi thể đấy liên quan đến một vụ án giết người, chặt xác phi tang?

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin mới nhất tới độc giả về vụ việc này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá