Nữ tỷ phú Ấn Độ chia sẻ cảm xúc sau đám cưới đặc biệt ở Phú Quốc

TPO - Đảo ngọc Phú Quốc, thiên nhiên và những con người nơi đây đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với nữ tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal cùng chồng, gia đình và bạn bè.

Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 1 Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah trong đêm tân hôn.

Ngày 10/3, thông qua Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ (ông Phạm Sanh Châu, tham dự lễ cưới với tư cách khách mời cá nhân), cô dâu Kaabia đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi được tổ chức đám cưới tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang của Việt Nam.

Theo Kaabia Grewal, cô hết sức bất ngờ và xúc động khi tại đám cưới mình, đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã đến và chờ đợi đến 22 giờ để tặng quà lưu niệm cho cô. Thời gian thực hành các nghi lễ kết hôn theo phong tục Ấn Độ khá dài, nhưng cô không ngờ món quà vẫn được đại diện lãnh đạo tỉnh trực tiếp trao đến mình.

Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 2
Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 3 Đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang tặng quà cho cô dâu.

Với gia đình cô dâu, chú rể cũng như khách mời tới dự lễ cưới, thì những ngày vừa qua tại đảo Phú Quốc đã làm thay đổi về nhận thức của họ về đất nước và con người Việt Nam. Khi đặt chân đến Việt Nam, họ hoàn toàn bất ngờ trước cảnh đẹp và con người thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nơi đây.

Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 4 Không gian vô vùng sôi động từ chiều đến thâu đêm.

Với tư cách là khách mời của gia đình cô dâu chú rể, Đại sứ Phạm Sanh Châu cho biết với lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ lần đầu tiên tổ chức ở Phú Quốc này, sự hiểu biết về văn hoá, con người, xã hội, phong tục tập quán giữa hai bên đã dần được toàn diện hơn, sâu sắc hơn. Các vị khách Ấn Độ sẽ rời Việt Nam với những ấn tượng vô cùng sâu sắc và những tình cảm tốt đẹp nhất và họ đều hẹn sẽ sớm trở lại.

Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 5 Chú rể Rushang Shah giữa vòng vây nồng nhiệt.

Gia đình cô dâu cho biết họ sẽ là cầu nối để đưa hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người Ấn Độ khác tới Việt Nam và đảo Phú Quốc. Trong đó, sẽ có những cặp đôi đại gia khác chọn Phú Quốc làm lễ cưới. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư của Ấn Độ cũng sẽ tới đây tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 6 Cô dâu Kaabia Grewal rạng ngời đêm tân hôn.  

Thông qua Đại sứ Phạm Sanh Châu, cô dâu Kaabia Grewal gửi lời cảm ơn cùng lời chúc tốt lành tới đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, huyện Phú Quốc cùng hàng nghìn nhân viên khách sạn JW Marriott đã hết lòng giúp cho ngày lễ trọng đại của đời mình thành công tốt đẹp.

Nữ tỷ phú Ấn Độ xúc động vì được làm đám cưới tại Phú Quốc - ảnh 7 Đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng tỷ phú Ấn Độ. 

Đám cưới của nữ tỷ phú Ấn Độ diễn ra từ ngày 7 – 10/3 tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc, trong đó, tối 9/3 đã diễn ra các nghi lễ chính, một đêm tiệc hoành tráng đầy màu sắc, âm thanh và vũ điệu từ chiều đến thâu đêm. Tại đây, đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã tặng quà cho cô dâu là một chuỗi ngọc trai và vòng ngọc trai đeo tay rất giá trị, sản phẩm được chế tác tại Công ty ngọc trai Ngọc Hiền ở Phú Quốc.

Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

Nữ diễn viên là ngôi sao duy nhất của Việt Nam được mời tham dự đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ diễn ra ở Phú Quốc dịp cuối tuần qua.

Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

Tối 9/3, các nghi lễ và bữa tiệc chính của đám cưới nữ tỷ phú Ấn Độ - cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah diễn ra tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc với đầy màu sắc và âm thanh.

Nữ tỷ phú Ấn Độ thuê hai chuyên cơ đến Phú Quốc làm đám cưới

Lần đầu tiên đám cưới của một tỷ phú người nước ngoài được tổ chức tại đảo Ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với hơn 600 khách mời và 225 người phục vụ, bao gồm nghệ sỹ, ca sỹ và đầu bếp đến từ Ấn Độ và gần 10 quốc gia khác nhau.  

Nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa hoa ở Phú Quốc

Chiều 8/3, Sở TT&TT Kiên Giang tổ chức buổi gặp gỡ báo chí cung cấp những thông tin liên quan đến đám cưới của nữ tỷ phú Ấn Độ - cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah diễn ra tại Phú Quốc từ ngày 7-10/3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng