Nướng mực tại phòng trực bệnh viện, nữ điều dưỡng bỏng nặng

TPO - Sơ ý khi đổ cồn ra nướng mực ngay tại phòng trực dành cho cán bộ, điều dưỡng viên Nguyễn Thị T. (SN 1988), khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang bị bỏng nặng hơn 30%, phải đưa đến Viện Bỏng quốc gia điều trị.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, nơi xảy ra sự việc hy hữu.
Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, nơi xảy ra sự việc hy hữu.

Vào khoảng 12h ngày 5/5, sau khi ăn cơm xong, Nguyễn Thị T. cùng một số nữ cán bộ khoa Nội tổng hợp về phòng nghỉ trưa và mang mực ra nướng. 

Khi đổ cồn ra để nướng, do sơ ý đã để cồn bắn vào quần áo. Ngọn lửa nhanh chóng bắt lấy người của T. khiến cho đồng nghiệp sợ hãi chạy khỏi phòng. T. được thân nhân người bệnh xung quanh chạy tới dập nên ngọn lửa không lan rộng. 

Ngay sau khi sơ cứu, T. được đưa đến Viện Bỏng quốc gia điều trị. Theo bác sĩ Đào Minh Sơn, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Giang, T. bị bỏng 30%, đặc biệt bị nặng ở hai tay, đùi, ảnh hưởng đến ngực, mặt của nạn nhân và hiện vẫn đang phải điều trị tại Viện bỏng quốc gia.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang yêu cầu tất cả các phòng, khoa không nấu nướng thức ăn trong phòng làm việc, xiết chặt công tác phòng ngừa hỏa hoạn tới mọi cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá