Ô tô 7 chỗ cháy trơ khung trong đêm

TPO - Nửa đêm, anh Lê Công Cần (trú tại xóm Khánh Hòa, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) tỉnh dậy phát hiện chiếc ô tô 7 chỗ đang bốc cháy ngoài sân.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng 26/4, gia đình anh Lê Công Cần (trú tại xóm Khánh Hòa, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đang ngủ thì nghe tiếng nổ lẹt đẹt phát ra từ ngoài sân. Khi anh Cần chạy ra thì phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ dưới bánh xe phía trước của xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 37A – 237.43 của anh Phạm Xuân Huỳnh (34 tuổi, trú cùng xóm với anh Cần) đang đặt trước sân nhà mình.

Anh Cần báo cho gia đình anh Huỳnh và hô hoán người dân đến dập lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy bao trùm toàn bộ xe ô tô 7 chỗ và lan sang đống rơm bên cạnh của gia đình anh Cần.

Ô tô 7 chỗ cháy trơ khung trong đêm - ảnh 1
Chiếc xe cháy trơ khung.
Nhận được tin báo, Công an xã Khánh Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với người dân khống chế không cho lan sang các nhà bên cạnh. Đến 4 giờ cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn nhưng chiếc xe ô tô 7 chỗ chỉ còn trơ lại bộ khung.

Theo anh Huỳnh, đây là chiếc xe anh Huỳnh mượn của anh Hoàng Đình San (trú tại thị trấn Yên Thành, Nghệ An) đã được 6 ngày, những ngày trước đó, khi anh Huỳnh điều khiển chiếc xe đi làm nhưng không có biểu hiện gì khác thường..

Cho rằng chiếc xe cháy là do bị kẻ xấu dùng xăng đốt nên anh Huỳnh đã báo cho Công an tỉnh Nghệ An về khám nghiệm hiện trường, để tìm ra nguyên nhân vụ cháy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá