Ô tô khách mất lái đâm chết người và gẫy cột điện cao thế

Khoảng 10h30, ngày 15-9, tại đường 17/8, đoạn qua phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô chở khách mang BKS 22L-1767 chạy tuyến Nà Hang-Tuyên Quang và hai xe mô tô biển số 97F9-1531 và 22K1-6940 đi ngược chiều.

Được biết, do mất lái xe ô tô chở khách đã đâm vào mô tô mang biển số 97F9-1531 trên xe có 2 người, sau đó đâm tiếp vào xe mô tô biển số 22K1-6940 do 1 phụ nữ điều khiển. Chưa dừng lại ở đó, xe khách tiếp tục lao sang lề đường bên trái, đâm gẫy cột điện cao thế và đẩy cột điện này đi cách vị trí khoảng hơn 1m. Hậu quả, 4 người bị thương rất nặng, các xe máy và phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu từ Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang đã có 2 người chết trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, những người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện danh tính người bị nạn đang được xác định, lái và phụ xe sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và tổ chức xử lý, khắc phục sự cố gẫy cột điện, để bảo đảm an toàn giao thông và an toàn lưới điện.

Theo Thông Tấn xã Việt Nam

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng