Ô tô không biển gây tai nạn liên tiếp

TPO – Khoảng 15h10 (16-2), chiếc xe Hyundai không biển kiểm soát đã đâm liên tiếp nhiều xe máy trên phố Hàng Mắm(Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến một người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe  Hyundai gây tai nạn liên tiếp và chỉ dừng lại khi một phụ nữ nằm bất động trước mũi xe
Chiếc xe Hyundai gây tai nạn liên tiếp và chỉ dừng lại khi một phụ nữ nằm bất động trước mũi xe

Chiếc xe  Hyundai gây tai nạn liên tiếp và chỉ dừng lại khi một phụ nữ nằm bất động trước mũi xe
Chiếc xe Hyundai gây tai nạn liên tiếp và chỉ dừng lại khi một phụ nữ nằm bất động trước mũi xe. Ảnh: Minh Đức

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Hyundai không biển kiểm soát, chạy hướng Trần Quang Khải vào phố Hàng Mắm (Hoàn Kiếm). Chiếc xe Hyundai không biển kiểm soát, lưu thông trên phố Hàng Mắm được chừng 100 mét thì đâm vào 1 chiếc xe máy, nhưng chủ nhân của chiếc xe tiếp tục điều khiển cho xe chạy tiếp.

Lúc đó, người dân hai bên đường phát hiện hô hoán thì chiếc xe tiếp tục tăng tốc rồi đâm liên tiếp vào nhiều chiếc xe máy đi cùng chiều, khiến hai chiếc xe này bị hư hỏng nặng.

 

Hai chiếc xe máy bị hư hỏng là một chiếc xe Honda Wave BKS 29C-036.46, thuộc quyền sở hữu của chị Chu Thị Hiền (phố Cầu Gỗ), một chiếc Honda SCR, BKS 29X-3347, thuộc sở hữu của anh Nguyễn An V. Chị Chu Thị Hiền và anh V nạn nhân của vụ tai nạn cho hay, khi cả hai đang lưu thông trên phố Hàng Mắm, bỗng nhiên bị đâm, khiến người chị Hiền bay ra khỏi xe văng lên vỉa hè. Còn anh Nguyễn An V thì bị đâm sau đó người anh ngã xuống đất và bị chiếc xe máy đè lên người. Hiện xe của anh V và chị Hiền đều bị hư hỏng nặng, rất may hai người chỉ bị thương nhẹ.

Chiếc xe Hyundai không biển kiểm soát chỉ chịu dừng lại khi đâm vào một phụ nữ nằm chắn ngang trước đầu xe và kéo lê đi chừng 5 mét. Nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu, hiện chưa xác định được danh tính. Chủ chiếc xe ô tô Hyundai 4 chỗ cũng đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi chiếc xe Hyundai gây tai nạn chừng 10 phút, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cho chiếc xe Hyundai tấp vào lề đường để giải tỏa các phương tiện qua lại. CSGT, Công an phường Hàng Mắm đã khám nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xem thêm ảnh:

Đầu của chiếc xe Hyundai sau vụ tai nạn
Đầu của chiếc xe Hyundai sau khi gây tai nạn.
Chiếc xe SCR của chị Hiền bị hư hỏng nặng
Chiếc xe SCR của chị Hiền bị hư hỏng nặng.
Ô tô không biển gây tai nạn liên tiếp - ảnh 4
Chân chống, và một số thiết bị của chiếc SCR rời khỏi xe
Chân chống, và một số thiết bị của chiếc SCR rời khỏi xe.
Chiếc xe của anh V tại hiện trường
Chiếc xe của anh V tại hiện trường.
Người phụ nữ bị chiếc xe đẩy đi chừng 5 mét mới dừng lại
Người phụ nữ bị chiếc xe đẩy đi chừng 5 mét mới chịu dừng lại.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá