Ô tô lấn làn đâm nhiều xe máy, 3 người thương vong

TPO - Trong khi lưu thông trên tuyến đường 4B Lộc Bình- Lạng Sơn, xe ô tô biển kiểm soát 29A-784.28 chiếm phần đường, đâm vào hai xe máy đi ngược chiều làm 3 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bùi Ngọc Tuyền
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bùi Ngọc Tuyền

Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 15/7, tại tại km 12 tuyến đường quốc lộ 4B thuộc địa phận Bản Lầy, xã Xuân Lễ, huyện Lộc Bình; xe ô tô mang biển kiểm soát: 29A-784.28 lưu thông từ hướng thị trấn Lộc Bình (huyện Lộc Bình) ra thành phố Lạng Sơn, do phóng nhanh, đi lấn phần đường đã đâm vào hai xe mô tô đi ngược chiều. 

Hậu quả 3 người đi trên xe mô tô biển số: 12K2-0507 và 14U1-180.21 bị thương nặng, trong đó có một người đã tử vong là chị Lê Hồng Thương (SN 1994, trú quán tại phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Xe ô tô và 2 xe mô tô đều hư hỏng nặng.

Trung tá La Trung Kiên, Trưởng công an huyện Lộc Bình cho biết, sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường; đến cuối giờ trưa hôm nay (16/7), anh này mới đến trụ sở công an huyện trình diện.

Ô tô lấn làn đâm nhiều xe máy, 3 người thương vong - ảnh 1

Cú đâm mạnh làm 3 người thương thương vong, phương tiện hư hỏng nặng  Ảnh: Bùi Ngọc Tuyền

Được biết, trong 3 nạn nhân thì có một đôi trai, gái người Quảng Ninh đang đi phượt ở Lạng Sơn trở về nhà; còn chủ chiếc xe mô tô biển số 12K2-0507 là người dân sống ở khu Phiêng Quăn, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình.
   

Hiện nay, công an huyện Lộc Bình đang tiến hành điều tra, xử lý vụ tai nạn nghiêm trọng này.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá