DMCA.com Protection Status

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập

TPO - Trong suốt chặng đường 70 năm chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những âm thanh hùng tráng của Quân nhạc Việt Nam vang lên như tiếng gọi non sông, cổ vũ, thôi thúc những trái tim yêu nước.

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 1

Trong sắc trắng của quân phục, đội hình khối Quân nhạc oai phong trong lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 2

Lịch sử hình thành và phát triển của Quân nhạc Việt Nam song hành với lịch sử 70 năm đấu giành độc lập dân tộc và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa. 

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 3

Trong suốt chặng đường lịch sử ấy, những âm thanh hùng tráng của Quân nhạc Việt Nam vang lên như tiếng gọi non sông, cổ vũ, thôi thúc những trái tim yêu nước Việt Nam kết thành một khối, đạp bằng mọi chông gai, vững bước tiến lên chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù, góp phần quan trọng vào cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 4

Sau khi tiến qua lễ đài, đoàn Quân nhạc tiến bước qua tuyến phố Tràng Thi, Hàng Khay, Tràng Tiền trong sự chào đón của người dân

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 5

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 6

Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 7
Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 8
Oai phong khối Quân nhạc trong ngày Tết Độc lập - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng