Ông Cao Ngọc Oánh thôi chức Phó Tổng cục trưởng TCCS

TP- Tiếp theo quyết định cho Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh thôi làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, lãnh đạo Bộ CA đã quyết định để ông Oánh thôi giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát.

Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh được điều chuyển công tác về làm việc tại Văn phòng Bộ CA. Chiều qua, ông Oánh đã bàn giao công việc của mình tại TCCS để nhận nhiệm vụ mới.

Như vậy, Bộ CA đã thực hiện triệt để chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, không để Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ CA và Phó Tổng cục trưởng TCCS trước khi có kết luận điều tra việc ông Oánh liên quan đến vụ tiêu cực ở PMU 18.

Trả lời báo chí mới đây, Thượng tướng Thứ trưởng Bộ CA Lê Thế Tiệm cho biết, Đảng ủy CA T.Ư sẽ có quyết định cụ thể khi có kết luận chuẩn xác về trường hợp Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh. Song song với hoạt động của cơ quan điều tra, một tổ công tác của Bộ CA vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ những thông tin liên quan đến tướng Oánh.

Mặc dù thôi giữ chức Phó Tổng cục trưởng TCCS, song hiện ông Cao Ngọc  Oánh vẫn được giữ nguyên lương và các chế độ phụ cấp như bình thường, chờ quyết định cuối cùng của Đảng ủy CA T.Ư. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá