Ông Cao Ngọc Oánh thôi làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT

TP - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Tổng cục Cảnh sát đã đưa vấn đề xem xét xử lý kỷ luật Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh ra bàn thảo tại cuộc họp Thường vụ Đảng ủy cơ quan này, chiều qua.

Ông Cao Ngọc Oánh
Một nguồn tin cho biết, kết thúc cuộc họp, Thường vụ Đảng ủy TCCS đã thống nhất hướng xử lý bước đầu là để Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh thôi làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ CA.

Những thủ tục xử lý kỷ luật đối với ông Oánh sắp tới sẽ được tiến hành theo đúng trình tự, quy định về xử lý cán bộ. Thường vụ Đảng ủy TCCS cũng đã dự kiến một Phó Tổng cục trưởng khác của TCCS sẽ đảm nhiệm vị trí Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ CA thay tướng Cao Ngọc Oánh.

Tại cuộc họp chiều qua, Thường vụ Đảng ủy TCCS cũng đã bàn thảo, đánh giá về những thông tin có liên quan đến ông Cao Ngọc Oánh trong vụ án PMU18.

Về nội dung chỉ đạo của Thủ tướng không để ông Cao Ngọc Oánh tiếp tục giữ chức Phó Tổng cục trưởng TCCS, thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiếp tục có những bước xem xét xử lý cán bộ theo đúng quy trình…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá