Ông chủ võng xếp Duy Lợi “hướng dẫn” nhân viên dùng bao cao su

TPO - Chiều 30/9, cộng đồng mạng “dậy sóng” với nội dung dùng từ ngữ có phần 'kỳ cục' từ văn bản ông chủ võng xếp Duy Lợi ban hành cho nhân viên.

Văn bản “dậy sóng” của ông chủ võng xếp Duy Lợi
Văn bản “dậy sóng” của ông chủ võng xếp Duy Lợi

Nội dung trong văn bản đề cập đến việc nhân viên thiếu việc làm như: “Do cuối năm là mùa bán hàng châm nên thiếu việc làm cho nhân viên, vì vậy công ty tự nguyện hỗ trợ công nhân viên làm việc tốt thiếu việc làm trong năm 2016 là 100 ngàn đồng/ngày.              

Qua đoạn hỗ trợ công việc và tiền cho nhân viên, văn bản sau đó dùng những từ ngữ khá “kì cục”. Chẳng hạn, văn bản hướng dẫn công nhân viên sử dụng phân nửa số tiền mà công ty hỗ trợ còn lại vào các khoản như: Để dành nuôi vợ (chồng), con, bồ nhí, gửi tiết kiệm, đi nhậu (bình dân). Còn nếu đi nhà nghỉ nếu vô 1 giờ giá 50.000đ/ giờ thì hùn tiền với đối tác mỗi người 25.000đ.

Ông chủ võng xếp Duy Lợi “hướng dẫn” nhân viên dùng bao cao su - ảnh 1

Nếu là nhân viên nam thì mua bao cao su, nếu là nhân viên nữ thì mua thuốc tránh thai. Nếu ở nhà nghỉ giá 2 giờ 70.000đ thì mỗi người hùn nhau 35.000đ, phần còn lại mua bao cao su…

Nói về vấn đề này, ông Lâm Tấn lợi - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Duy Lợi nói: “Hiện tại, Cty đang thiếu việc làm. Mỗi tuần phải nghỉ 2 ngày thứ 7, chủ nhật. Thế nên, tôi ra văn bản này nhằm hỗ trợ nhân viên thất nghiệp và cũng mang sự vui vẻ, tiếng cười để xua đi nỗi buồn cho mọi người". 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng