Ông Dương Chí Dũng 'cúng giải hạn' trước khi bỏ trốn?

TPO – Một số người dân gần nhà ông Dũng cho biết, tối ngày 17-5, họ thấy nhà này tổ chức cúng bái ngoài lan can tầng 3. Tuy nhiên, do trời tối nên họ cũng không biết có ông Dũng ở nhà hay không.

Ông Dương Chí Dũng 'cúng giải hạn' trước khi bỏ trốn?

> Ông Dương Chí Dũng vẫn ở Việt Nam?

Ngôi nhà bốn tầng khang trang (sơn màu vàng)của ông Dương Chí Dũng. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Ngôi nhà bốn tầng khang trang (sơn màu vàng) của ông Dương Chí Dũng. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Chiều nay (22-5), trao đổi với phóng viên Tiền Phong, bà Bùi Thị Thủy (70 tuổi) tổ trưởng tổ dân phố 105A, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, tầm hai tháng trở lại đây bà không thấy sự xuất hiện của ông Dương Chí Dũng - nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam và hiện đang bị truy nã - ở ngôi nhà số 2, ngõ 26, đường Nguyên Hồng, phường Láng Hạ.

“Tôi chỉ mới gặp ông Dũng lần đầu tiên đến đây ở, còn lại chỉ thỉnh thoảng gặp vợ con của ông ấy đi tập thể dục qua thôi” – bà Thủy cho biết.

Chị H, nhân viên quán phở Sướng – đối diện nhà ông Dũng cho biết, thường ngày vào buổi sáng vợ chồng ông Dũng vẫn ăn phở tại quán này. Cuộc sống gia đình họ rất khép kín.

Cũng theo người này, sau khi ông Dũng bị khởi tố, vợ con của ông này cũng chuyển đi nơi khác ở, chỉ còn lại hai người cháu gái của ông này từ dưới Hải Phòng lên tá túc.

Một người dân còn cho hay, tối ngày 17-5, nhà ông Dũng còn tổ chức cúng bái ngoài lan can tầng 3. Tuy nhiên, do trời tối nên họ cũng không biết có ông Dũng ở nhà lúc đấy hay không.

Sáng 22-5, sau khi báo chí đưa tin Bộ Công an đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Chí Dũng, nhiều người dân ở đây tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng