Ông Kim Quốc Hoa tạm dừng điều hành Báo Người cao tuổi

Theo quyết định mới nhất từ Ban Thường vụ TW Hội Người cao tuổi Việt Nam, ông Kim Quốc Hoa phải tạm dừng nhiệm vụ điều hành Báo Người cao tuổi từ ngày 13/2.

Ông Kim Quốc Hoa.
Ông Kim Quốc Hoa.

Ông Nguyễn Duy Quyền, Phó Tổng Biên tập được giao tạm phụ trách, điều hành Báo Người cao tuổi kể từ thời điểm nêu trên.

Quyết định này căn cứ vào Điều lệ Hội và Quy chế làm việc của Ban chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực TW Hội, căn cứ công văn số 175 ngày 9/2/2015 của Bộ TT&TT cũng như Quyết định của Thường trực Hội này.

Cùng ngày, Văn phòng Chính phủ  cùng vừa có quyết định truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về đề nghị của Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Văn bản này cho biết, Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam có văn bản số 45/BTV-HNCT ngày 11/2 gửi Thủ tướng Chính phủ về việc thanh tra đột xuất Báo Người cao tuổi.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau: Việc thanh tra đột xuất tại Báo Người cao tuổi do Bộ TT&TT quyết định, thực hiện theo chức năng, thẩm quyền; Thủ tướng Chính phủ không chỉ đạo việc thanh tra này.

Yêu cầu Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam làm việc với Bộ TT&TT và các cơ quan chức năng xử lý vấn đề liên quan đến việc thanh tra nói trên, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá