Ông Trần Thọ thay ông Bá Thanh ở Đà Nẵng

TPO -Theo thông báo của Thành ủy Đà Nẵng, ngày 31-1-2013, Bộ Chính trị có Quyết định phân công ông Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, phụ trách Thành ủy Đà Nẵng.

Ông Trần Thọ thay ông Bá Thanh ở Đà Nẵng

> Đà Nẵng thời ‘hậu Nguyễn Bá Thanh’

> Anh Nguyễn Bá Cảnh là Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng
> Đà Nẵng họp HĐND bất thường bầu Chủ tịch mới
> Những cú 'vượt rào' gây tranh cãi làm thay đổi Đà Nẵng

Trước đó, ngày 28/12/2012, Bộ Chính trị có Quyết định số 655-QĐNS/TW phân công ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng giữ chức Trưởng ban Nội chính Trung ương đã chính thức hoạt động từ ngày 1/2/2013.

Chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã tạm thời có người đảm trách. Tuy nhiên, vị trí Chủ tịch HĐND TP và Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng hiện vẫn chưa có người thay thế khi ông Nguyễn Bá Thanh được phân công đảm trách nhiệm vụ khác.

Ngày 7/2/2013, HĐND TP Đà Nẵng từng triệu tập cuộc họp bất thường để bầu chức danh Chủ tịch HĐND TP, nhưng sau đó được thông báo tạm hoãn vì lý do đột xuất của lãnh đạo TP.

Trong buổi gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ 2013 tổ chức sáng 18-2, nhiều cán bộ chủ chốt của Đà Nẵng tỏ ra rất ấn tượng với phong thái của ông Trần Thọ dù chỉ thông qua việc nhỏ là lì xì đầu năm cho thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá