Ông Trịnh Xuân Thanh không nằm ở Bệnh viện Thống Nhất

TP - Chiều 9/9, GS-TS Nguyễn Đức Công - Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, khẳng định với Tiền Phong ông đã cho các phòng ban rà soát nhưng căn cứ trên danh sách bệnh nhân đến khám và điều trị vào thời điểm đến chiều qua không có bệnh nhân nào tên là Trịnh Xuân Thanh nằm điều trị tại đây.

Ông Trịnh Xuân Thành
Ông Trịnh Xuân Thành

Như vậy, thông tin khả năng ông Trịnh Xuân Thanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang - đang điều trị bệnh gout tại đây là không đúng. 

Tuy nhiên, đại diện bệnh viện cho biết khi kiểm tra danh sách bệnh nhân đến khám ngoại trú cũng như bệnh nhân đang điều trị nội trú trên hệ thống quản lý dữ liệu tổng thể bệnh viện từ năm 2014 đến nay phát hiện một bệnh nhân tên Trịnh Xuân Thanh, sinh năm 1966, ngụ Hậu Giang, đến khám ngoại trú tại phòng khám xương khớp. Bệnh nhân này đến khám vào ngày 9/3 vừa qua, sau đó bác sĩ kê toa thuốc và cho về không nhập viện. 

Bệnh viện Thống Nhất TPHCM với gần 1.200 cán bộ viên chức thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm là khám, chữa bệnh cho cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang. Trong đó, có một phòng bảo vệ sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý ở phía Nam và một khoa điều trị cán bộ cao cấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng