Ông Võ Văn Thưởng chúc mừng các nhà giáo nhân ngày 20.11
TPO - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và chúc sức khỏe các cựu giáo chức có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Sáng 19/11, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và chúc sức khỏe các cựu giáo chức có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.
Ông Võ Văn Thưởng đến thăm nguyên Bộ trưởng Giáo dục Phạm Minh Hạc, đồng thời ghi nhận sự cống hiến, đóng góp rất tích cực và hiệu quả của trong việc chăm lo các hoạt động của ngành giáo dục.
Ông Thưởng cho hay, giáo dục và đào tạo luôn luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm và coi là nhiệm vụ cần thiết, quan trọng. Đây là lĩnh vực liên quan đến tất cả mọi người, mọi nhà. Ở mỗi góc nhìn, vị trí khác nhau thì có những nhận định, đánh giá khác nhau, song những thành tựu đạt được trong thời gian qua rất to lớn. Trong đó có sự góp sức của các thế hệ nhà giáo. Tuy nhiên, so với yêu cầu phát triển đất nước, hội nhập quốc tế thì vẫn còn nhiều điểm phải cố gắng. Bởi đây là công việc không phải một sớm một chiều mà cần có thời gian.

Cùng ngày, ông Võ Văn Thưởng cũng đã đến chúc mừng nhà giáo Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, hiện là Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam và các thầy cô giáo công tác tại cơ quan trung ương hội.
Cuối giờ sáng, ông Võ Văn Thưởng đến nhà riêng thăm nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình. Bà Bình cũng là Bộ trưởng Bộ Giáo dục giai đoạn từ năm 1976-1987.

Nói chuyện với ông Võ Văn Thưởng, bà Nguyễn Thị Bình gửi lời chúc những người làm công tác khoa giáo cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, bởi đây là một lĩnh vực rất khó nhưng cũng rất quan trọng. Cần làm sao để công tác giáo dục nước nhà ngày càng tốt hơn. Đồng thời, bà Bình cho biết, bà chính là người đề xuất Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 hàng năm.
Cùng chuyên mục

Hơn 150 tấn củ cải, cà chua ở Hà Nội được 'giải cứu'

Ổ dịch Kim Thành chiếm 50% số ca mắc COVID-19 mới công bố tại Hải Dương

Container đang chạy, 3 cuộn thép nặng hàng chục tấn lao xuống đường

Chém bạn thân đứt gần lìa cánh tay vì món nợ 900 nghìn đồng

Ra sông bắt ốc làm mồi nhậu, người đàn ông mất tích

Bổ nhiệm hai Phó chánh Thanh tra tỉnh TT-Huế

Giám đốc ban quản lý dự án huyện đập phá ô tô đỗ trước nhà

Nông sản Hà Nội cũng cần 'giải cứu'
Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?
Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?
Bí thư tỉnh Hải Dương viết thư tri ân nữ cán bộ y tế gặp nạn khi chống COVID-19