Ôtô 7 chỗ lộn nhiều vòng, 8 người bị thương

Chiếc ôtô 7 chỗ chở nhóm người đi từ Vĩnh Long qua Trà Vinh ăn tiệc vụ mùa đã bị lộn nhiều vòng và lao xuống ruộng khiến 8 người bị thương.

Vợ chồng anh Phong thoát chết trong vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress
Vợ chồng anh Phong thoát chết trong vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress

Sáng 18/8, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết đã tiếp nhận cấp cứu 5 người trong vụ tai nạn ở huyện Cầu Kè (Trà Vinh). Hiện 5 bệnh nhân đang nằm ở Khoa chấn thương sọ não trong tình trạng chấn thương đầu, mặt, tay chân… nhưng tỉnh táo.

Vẫn còn chưa hết ê ẩm, anh Nguyễn Thanh Phong (38 tuổi, ngụ Vĩnh Long) cho biết, chiều 17/7, anh và vợ cùng 5 người khác trong gia đình thuê xe 7 chỗ đi từ huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) sang huyện Cầu Kè (Trà Vinh) để ăn tiệc sau vụ mùa ở nhà người bạn. Do hai huyện giáp ranh, đoạn đường chỉ khoảng 30 km nên mọi người đi về trong ngày.

Đến khoảng 20h30, sau khi ăn tiệc xong, xe chở mọi người quay trở lại Vĩnh Long. Khi ôtô rời khỏi nhà người bạn khoảng 5 km, xe bị mất lái. "Xe lộn nhiều vòng rồi lao xuống ruộng sâu cách mặt đường khoảng một mét. Tôi ngồi băng ghế sau bị văng ra ngoài qua ô kính bị vỡ", anh Phong kể.

Ôtô 7 chỗ lộn nhiều vòng, 8 người bị thương - ảnh 1 Anh Khanh cùng 4 người khác đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: VnExpress
Bị thương nhưng anh Phong lồm cồm đứng dậy chạy lại chiếc xe lật kéo vợ cùng mọi người ra ngoài. "Chiếc xe nát bét, hư hỏng nặng. Mọi người đều bị thương, trong đó tài xế và hai người khác xây xát nên điều trị ở quê", anh Phong cho biết.

Theo anh Nguyễn Tuấn Khanh (38 tuổi), thời điểm tai nạn đường vắng, không có xe qua lại. "Lúc đó trời mưa, đường trơn. Tôi thấy xe chao đảo qua lại rồi lao xuống đường. Mọi người lộn nhiều vòng theo chiếc xe. May mắn không ai tử nạn. Thật ám ảnh", anh Khanh nói.

Theo An Nhơn

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng