Ôtô đâm sập nhà ở Sài Gòn, 2 người bị vùi lấp

Người đàn bà 60 tuổi và nam thanh niên đang ở trong nhà thì chiếc ôtô tải bất ngờ lao vào, sau khi hất tung nhiều người đi đường. Cảnh sát nỗ lực tìm cách đưa 2 nạn nhân ra khỏi bức tường sập.

Hiện trường tai nạn. Ảnh: An Nhơn.
Hiện trường tai nạn. Ảnh: An Nhơn.

Khoảng 10h hôm nay (21/5), xe ben chở cát chạy từ huyện Bình Chánh về quận 8 (TP HCM). Khi vừa đổ dốc cầu Nhị Thiên Đường, ôtô này bất ngờ ủi nhiều xe máy của người đi đường, lao vào căn nhà phía trước là tiệm sửa xe.

Người phụ 60 tuổi đang rửa chén phía sau nhà và nam thanh niên, bị bức tường do ôtô đâm sập, đè trọng thương. Nhiều người đi đường bị xe ben hất tung. Cả khu vực náo loạn. Cảnh sát cứu hộ, CSGT đang nỗ lực tìm cách đưa hai nạn nhân bị kẹt ra khỏi đống đổ nát.

Ôtô đâm sập nhà ở Sài Gòn, 2 người bị vùi lấp - ảnh 1 Nhiều xe máy bị hất văng, kẹt cứng. Ảnh: An Nhơn.
Ông Lâm Liên Tài (47 tuổi, chủ tiệm sửa xe) cho biết đang ngồi trước cửa thì thấy xe tải lao tới rất nhanh. Quá bất ngờ, ông không kịp tránh nên bị tường sập trúng người. Chui được ra ngoài, ông bị thương ở đầu và tay nhưng không quá nghiêm trọng. Ông cùng mọi người định vào cứu người phụ nữ, song bất lực.

Cửa hàng bán xe máy, bên cạnh, cũng bị ảnh hưởng. Ít nhất 5 xe máy bị ôtô tải cán trúng nhưng không làm ai bị thương.

Ôtô đâm sập nhà ở Sài Gòn, 2 người bị vùi lấp - ảnh 2 Ông Tài.
Các tuyến đường khu vực cầu Nhị Thiên Đường đang kẹt cứng. CSGT phong tỏa không cho xe lưu thông qua hiện trường.

11h, thi thể người phụ nữ được đưa ra ngoài. Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND quận 8 - xác nhận, nạn nhân đã tử vong, 2 người khác được đưa đi bệnh viện trước đó ít nghiêm trọng hơn.

Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp đang dùng máy cắt bê tông, sắt... để cắt cửa chiếc xe ben. Trong khi một xe chuyên dụng chuẩn bị kéo ôtô gây nạn ra ngoài, giải phóng hiện trường vào cứu nạn nhân.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá