TPHCM:

Phá cửa tiệm sửa xe, cứu người trong biển lửa

Ngọn lửa bùng lên dữ dội trong tiệm sửa xe vào lúc tờ mờ sáng. May là hàng xóm kịp phá cửa để cứu người đàn ông bị mắc kẹt bên trong tiệm.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy kể trên xảy ra vào khoảng 5h hôm nay (24/11), tại tiệm sửa xe gắn máy ở đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ tiệm sửa xe Hà (ở số 207 đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) nên hô hoán cho chủ tiệm được biết.

Rất đông người dân đã dùng bình CO2 để hỗ trợ dập lửa nhưng do trong tiệm sửa xe khóa trái và chứa các vật dụng dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Người dân đã phải phá cửa đưa một người đàn ông bị mắc kẹt bên trong ra ngoài đi cấp cứu.

Phá cửa tiệm sửa xe, cứu người trong biển lửa - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 đã điều 6 xe cùng 36 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, toàn bộ 3 xe máy, máy móc, vật dụng tại tiệm sửa xe bị thiêu rụi. Hai căn nhà trọ kế bên cũng bị đổ sập, nhiều vật dụng bị cháy đen. Đến 8h cùng ngày, các cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Phá cửa tiệm sửa xe, cứu người trong biển lửa - ảnh 2 Hai căn phòng trọ kế bên cũng bị ảnh hưởng.

Theo Đình Thảo

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá