Phá dỡ nhà cũ, hai người bị tường đè tử vong

TPO - Đang giúp anh trai phá dỡ nhà cũ để xây nhà mới, không may bức tường bị đổ sập đè lên người ông Đạt cùng với một người khác tử vong.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Ngày 9/7, thông tin từ ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, (Nghệ An), xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h cùng ngày, ông Nguyễn Văn Độ (50 tuổi), trú tại xóm 1, xã Vĩnh Sơn, nhờ anh em họ hàng, hàng xóm tới tháo dỡ căn nhà cấp 4 để xây dựng nhà mới.

Phá dỡ nhà cũ, hai người dân bị bờ tường đè tử vong - ảnh 1 Ngôi nhà ông Độ, nơi xảy ra vụ việc.

Trong lúc mọi người đang dùng búa tạ để phá dỡ thì không may bức tường bị đổ đè lên người ông Nguyễn Văn Đạt (48 tuổi, em trai ông Độ), ông Vương Ngọc Bình (42 tuổi, hàng xóm ông Độ) khiến 2 nạn nhân này tử vong tại chỗ. Một người dân khác bị gãy chân. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an huyện Anh Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, UBND xã Vĩnh Sơn cũng đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị nạn 2 triệu đồng/người, bị thương 1 triệu/người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá