DMCA.com Protection Status

Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện

TPO - Xưởng sản xuất gỗ ván ép nằm sát trạm điện và hàng chục dãy trọ bốc cháy dữ dội. Lực lượng chức năng phải đục tường tứ phía để dập lửa, ngăn không cho cháy lan.

Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện

Đến 14h40 chiều ngày 26/11, Cảnh sát PCCC TX Tân Uyên ( Bình Dương) mới khống chế được ngọn lửa tại một cơ sở sản xuất gỗ ván ép trên đường Uyên Hưng 54, tổ 4, khu phố 8, phường Uyên Hưng.

Trước đó, trưa cùng ngày, khi các công nhân đang làm việc trong cơ sở thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Các công nhân đã cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng lan ra và bao trùm cả cơ sở rộng hàng ngàn m2.

Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện - ảnh 1 Lực lượng chức năng phá tường khống chế lửa

Nhận tin báo, đội PCCC TX Tân Uyên đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng đã phải đục tường tứ phía để phun nước vào bên trong ngăn không cho cháy lan sang hàng chục phòng trọ và các hộ dân sát bên.

Đến thời điểm hiện tại, ngọn lửa không cháy lan nhưng vẫn đang âm ỉ, một số chiến sĩ phải đeo mặt nạ chống độc để phun nước chữa cháy, khoảng 800m2 tôn của nhà xưởng bị đổ sập hoàn toàn. Nhiều phòng trọ bị ảnh hưởng phải đóng cửa ra ngoài để tránh vụ cháy.

Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện - ảnh 2 Lực lượng chức năng điều hơn 10 xe cứu hỏa đến hiện trường
Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện - ảnh 3 Xưởng gỗ nằm gần trạm điện và khu dân cư
Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện - ảnh 4
Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện - ảnh 5 Nhà xưởng đổ sập sau hỏa hoạn
Phá tường khống chế lửa cháy rực tại xưởng gỗ gần trạm điện - ảnh 6 Gỗ trong nhà xưởng bị thiêu rụi

Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được thống kê và điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng