Sự kiện: APEC 14

Phân công 5 Bộ trưởng đón và tiễn các đoàn cấp cao APEC  

Ngày 9/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định phân công 5 Bộ trưởng làm nhiệm vụ đón và tiễn các đoàn đại biểu cấp cao (Chủ tịch , Tổng thống, Thủ tướng) của các nền kinh tế thành viên APEC đến VN dự Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC 2006.

Cụ thể, các đồng chí Bộ trưởng được phân công nhiệm vụ bao gồm: Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Hoàng Văn Phong; Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các đồng chí Bộ trưởng trên sắp xếp thời gian theo lịch cụ thể do Bộ Ngoại giao bố trí (từ ngày 16 đến hết ngày 20/11/2006) để đại diện cho Nhà nước, Chính phủ đón và tiễn các đoàn đại biểu cấp cao đến dự Hội nghị APEC tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu Bộ Ngoại giao cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về lịch làm việc, thời gian đến và đi của các đoàn, các nghi thức ngoại giao,lễ tân,... cho các đồng chí Bộ trưởng; bảo đảm các điều kiện cần thiết để các đồng chí Bộ trưởng hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Web site Chính phủ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá