Pháo hoa và lễ hội âm nhạc Countdown “Chào Đà Lạt 2019”

TPO - Thời khắc chào năm mới 2019 cũng là dịp Đà Lạt kỷ niệm 125 năm hình thành và phát triển, nên thành phố đã tổ chức lễ hội đếm ngược ấn tượng với màn bắn pháo hoa và chương trình ca nhạc đặc biệt, phục vụ miễn phí cho hàng vạn khán giả.

Quảng trường Lâm Viên, nơi  sẽ tổ chức  lễ hội đếm ngược
Quảng trường Lâm Viên, nơi sẽ tổ chức lễ hội đếm ngược

Từ 19 giờ đến 24 giờ đêm nay (31/12), UBND TP.Đà Lạt phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện T.O.P và POPs Music (TP.HCM) tổ chức chương trình đếm ngược “Chào Đà Lạt năm 2019”, đồng thời sẽ có màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp tại Quảng trường Lâm Viên ven hồ Xuân Hương thơ mộng.

 
Pháo hoa và lễ hội âm nhạc Countdown “Chào Đà Lạt 2019” - ảnh 1 Hồ Xuân Hương đẹp lung linh trong dịp Festival hoa
Đây là lần đầu tiên lễ hội đếm ngược được tổ chức tại Đà Lạt và cũng là dịp kỷ niệm thành phố ngàn hoa 125 năm hình thành và phát triển nên sẽ có sự “đổ bộ” của dàn nghệ sĩ hùng hậu, hứa hẹn mang đến chương trình biểu diễn âm nhạc và hài kịch bùng nổ trên sân khấu.

Dàn nghệ sĩ bao gồm các ca sĩ Khắc Việt, Lưu Chí Vỹ, Tia Hải Châu, nhóm The Men, nhóm nhạc Lime, nhóm Mystery Band, DJ Sunny My, “cặp chị em Sò Lụa” BB Trần và Hải Triều, Quán quân Ban nhạc quyền năng Hồng Gấm…

Theo Ban Tổ chức, quy mô sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh, dàn dựng biên đạo... sẽ được chăm chút tỉ mỉ và được truyền trực tiếp trên kênh YouTube và Facebook POPS Music, cũng như fanpage chính thức của sự kiện này.

Sau các màn trình diễn đặc sắc sẽ là khoảnh khắc mọi người háo hức đếm ngược đến năm 2019 trong bầu không khí ngập tràn niềm vui, lung linh pháo hoa nghệ thuật.

Pháo hoa và lễ hội âm nhạc Countdown “Chào Đà Lạt 2019” - ảnh 2 Pháo hoa ở Đà Lạt

Chương trình “Chào Đà Lạt 2019” tại Quảng trường Lâm Viên với sức chứa 20.000 người sẽ được mở cửa miễn phí cho người dân địa phương và du khách.

Pháo hoa và lễ hội âm nhạc Countdown “Chào Đà Lạt 2019” - ảnh 3  Quảng trường Lâm Viên là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá