Phạt 5 triệu đồng đối với website www.24h.com.vn

TP- Thanh tra Sở Văn hoá&Thông tin Hà Nội chiều 8/2, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với Cty Cổ phần quảng cáo trực tuyến, chủ sở hữu website www.24h.com.vn.

Do Cty này có hành vi thực hiện không đúng quy định trong giấy phép hoạt động báo chí. Ngoài ra, quyết định cũng buộc đơn vị này phải đình chỉ các chuyên mục thuộc thể loại báo chí trên website www.24h.com.vn.

Như Tiền Phong đã đưa tin, Cục Báo chí, Bộ VH&TT đã có công văn đề nghị Sở VH&TT Hà Nội xử lý nghiêm khắc đối với các vi phạm của Cty Cổ phần quảng cáo trực tuyến, do cung cấp những thông tin trái với nội dung được quy định trong giấy phép. Cụ thể là thông tin thuộc thể loại báo chí với các chuyên mục: An ninh – hình sự, Thế giới 24h qua, Khoa học – công nghệ, 24h qua, Nhịp sống trẻ, Tình yêu – giới tính…

Trước phản ứng của nhiều tờ báo điện tử cho rằng www.24h.com.vn lấy thông tin của những tờ báo này để phục vụ mục đích thu hút độc giả và kêu gọi quảng cáo, ông Phan Minh Tâm – phụ trách www.24h.com.vn thừa nhận việc lấy thông tin từ các báo điện tử đưa lên website, “nhưng vẫn có những thông tin của riêng www.24h.com.vn”.

Ông Tâm cho biết trước mắt sẽ chấp hành quy định xử phạt, nhưng sẽ xin một số giấy phép để khôi phục lại các chuyên mục báo chí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá