Phạt bãi xe 'chặt chém' trước bệnh viện hơn 20 triệu đồng

TPO - Sau khi Tiền Phong ngày 2/3 đăng bài “Công an phường quản bãi xe loạn giá?”, sáng cùng ngày Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai tổ công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các điểm vi phạm được nêu trong bài.

Điểm trông xe quá giá trên vỉa hè phố Hai Bà Trưng trước BV Phụ Sản TƯ bị Đội Cảnh sát trật tự 113 (CA Hoàn Kiếm) kiểm tra, lập biên bản vi phạm sáng 2/3
Điểm trông xe quá giá trên vỉa hè phố Hai Bà Trưng trước BV Phụ Sản TƯ bị Đội Cảnh sát trật tự 113 (CA Hoàn Kiếm) kiểm tra, lập biên bản vi phạm sáng 2/3

Đại úy Đỗ Ngọc Lộc, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự 113, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, ngay trong sáng 2/3, Trưởng công an quận đã chỉ đạo Đội huy động các lực lượng có liên quan kiểm tra, chấn chỉnh các điểm trông xe được báo phản ánh là vi phạm trong đó có thu quá giá tại các bệnh viện (BV).

Tại điểm trông xe trên vỉa hè phố Hai Bà Trưng, đoạn qua BV Phụ Sản TƯ, trong vai hành khách gửi xe, ông Lộc cho biết, tổ công tác cũng bị nhân viên tại đây thu giá 10.000 đồng/lượt xe máy (vượt gấp đôi giá quy định).

Sau khi phát hiện lỗi, đại diện đã thông tin với tổ công tác đi trên xe công vụ đến xử lý. Với lỗi vi phạm trên, đoàn công tác gồm Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Trần Hưng Đạo đã lập biên bản, cùng với đó liên lạc với lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo cử đại diện đến lập biên bản xử lý, làm cơ sở để UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt chủ bãi xe vi phạm với tổng số tiền 22,5 triệu đồng.

Cùng với lỗi trên, tổ công các của Đội Cảnh sát trật tư 113, công an quận Hoàn Kiếm cũng yêu cầu đơn vị chủ quản được cấp giấy phép là BV Phụ sản TƯ chấn chỉnh công tác trông giữ xe tại BV và phải lựa chọn đúng đơn vị có chức năng trông xe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá