DMCA.com Protection Status

Phát hiện 2 bộ hài cốt nghi đôi tình nhân mất tích 26 năm

TPO - Người dân đi rừng bất ngờ phát hiện trong hang núi sâu có 2 bộ xương. Cơ quan điều tra nghi vấn đây là hài cốt của một đôi nam nữ mất tích đã 26 năm.

Phát hiện 2 bộ hài cốt nghi đôi tình nhân mất tích 26 năm
Ngày 30/5, Công an Đồng Nai tiến hành điều tra, khám nghiệm 2 bộ hài cốt được phát hiện trong một hang đá trên núi Chứa Chan, thuộc xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 29/5, người dân địa phương đi rừng thì phát hiện trong một hang đá sâu khoảng 3m có  bộ xương nghi hài cốt người nên báo cơ quan chức năng. Công an huyện Xuân Lộc và các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành điều tra, xác định có hai bộ hài cốt người  tử vong đã nhiều năm. Tại hiện trường còn có vỏ chai nghi vấn chai thuốc trừ sâu, ly đựng nước.
 Xác minh tại địa phương, cơ quan điều tra nghi vấn 2 bộ hài cốt trên là của chị P.T.A.D (SN 1975, ngụ xã Xuân Trường) và anh T.V.T (SN 1973, ngụ tại xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh). Hai người có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng bị gia đình ngăn cản. Cả 2 người mất tích từ năm 1992.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng