Phát hiện 2 thi thể ở vùng biển Quảng Xương nghi nạn nhân bị lũ cuốn

TPO - Tối 4/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện 2 thi thể dạt vào bờ ở vùng biển Quảng Xương.

Phát hiện 2 thi thể ở vùng biển Quảng Xương nghi nạn nhân bị lũ cuốn

Cụ thể, chiều 4/8, người dân thôn 1, xã Quảng Lưu (Quảng Xương) bất ngờ phát hiện thi thể bé trai khoảng 12 tháng tuổi lẫn trong bùn đất trong tình trạng không có quần áo. Mọi người đã đặt bé lên tấm bạt, tiến hành tắm rửa sạch sẽ, thắp hương cầu siêu cho cháu bé.

Phát hiện 2 thi thể ở vùng biển Quảng Xương nghi nạn nhân bị lũ cuốn - ảnh 1
Bản Xa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn tan hoang sau lũ.

Cùng thời điểm này, tại thôn 10, xã Quảng Thái (Quảng Xương), người dân cũng phát hiện thi thể nhiều vết va đập của một nam thanh niên. Nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân.

Phát hiện 2 thi thể ở vùng biển Quảng Xương nghi nạn nhân bị lũ cuốn - ảnh 2 Hiện có 11 người tại bản Xa Ná, xã Na Mèo và một số bản khác ở huyện Quan Sơn đang mất tích sau trận lũ 3/8

Sau khi nhận được để thông tin, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân, danh tính của những người xấu số.

Nhiều người nhận định, có thể đây là hai nạn nhân đang mất tích trong trận lũ vừa rồi trên địa bàn huyện Quan Sơn trôi dạt về đây.

Được biết, trong số 12 nạn nhân hiện đang mất tích trong đợt lũ vừa rồi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, có một bé trai (chưa đầy 1 tuổi) - con của anh Hoàng Xuân Luyến (45 tuổi, ở bản Xa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng