Phát hiện công nhân tử vong dưới tầng hầm khách sạn

TPO - Sáng 11/9, ông Lương Tất Thắng, chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) xác nhận, tại tầng hầm một khách sạn đang xây dựng tại phường Trung Sơn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 2 công nhân tử vong, 1 người khác nguy kịch.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 11/9, trao đổi với Tiền Phong, ông Lương Tất Thắng, chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn xác nhận thông tin trên.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng (người xin giấy phép có tên là Tú Ngân) thuộc địa bàn phường Trung Sơn, người dân đã phát hiện 3 công nhân có dấu hiệu bị ngạt khí dưới tầng hầm.

Ngay sau đó, cả 3 công nhân được đưa lên và khẩn trương đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 trong số 3 công nhân được xác định đã tử vong, người còn lại được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch.

Các nạn bị tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (SN 1986, trú tại xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (SN 1981, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn), nạn nhân đang được cấp cứu tên Dũng (SN 1986, trú tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn). Theo những thông tin ban đầu, 3 công nhân đang xuống dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này thì bị ngạt khí, gặp nạn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng TP Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường ứng cứu, tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng