Phát hiện cụ bà chết bất thường trên vũng máu trong nhà

TPO - Chiều 29/2, tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, đang điều tra vụ một cụ bà chết bất thường trong nhà khi sống một mình với nhiều dấu hiệu khả nghi. Tại hiện trường, thi thể cụ bà nằm úp trên vũng máu lớn.

Hiện trường nơi xảy ra cái chết bất thường của cụ bà. Ảnh: V.Vương.
Hiện trường nơi xảy ra cái chết bất thường của cụ bà. Ảnh: V.Vương.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị H (76 tuổi, trú thôn 1, xã Vinh Hải, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế). Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ sáng 29/2.

Thời điểm trên, ông Nguyễn Túy (hiện đang sống tại Đà Nẵng, em ruột bà H) khi đi ngang nhà chị gái thì thấy cửa nhà bà H. vẫn đóng. Nghi ngờ, ông Túy vào nhà kiểm tra thì thấy các cửa chính vẫn đóng và khóa bên trong, cửa phụ nhỏ bên hông nhà vẫn mở hờ.

Vào nhà, ông Túy thấy bà H nằm dưới đất trong tư thế úp mặt. Đến gần, ông Túy tá hỏa phát hiện bà H đã tử vong từ trước, thi thể lạnh cứng, phần mắt, mũi và miệng bị chảy máu, phần đất chỗ bà H úp mặt có một vũng máu lớn.

Khi kiểm tra trên người nạn nhân, ông Túy không thấy có tài sản, chiếc nhẫn bà H vẫn thường đeo trên tay đã biến mất. Cùng với đó, cửa tủ bị mở. Ông Túy nghi ngờ chị mình bị kẻ xấu hãm hại để cướp tài sản.

Nhận được tin báo, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh TT- Huế trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Được  biết, chồng bà H đã mất từ lâu, ba người con đều đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Bà H sống một mình trong ngôi nhà nhỏ tại xã Vinh Hải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá