Phát hiện kim tiêm trong thịt heo cung cấp cho trường khiếm thính

TPO - Trong khi chế biến thức ăn, bộ phận cấp dưỡng trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng bất ngờ nhìn thấy đoạn kim tiêm loại lớn bị gãy găm trong miếng thịt heo. Vụ việc được trình báo cho cơ quan chức năng.

Miếng thịt có găm đoạn kim tiêm.
Miếng thịt có găm đoạn kim tiêm.

Sáng 13/4, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã tiếp nhận vụ việc này từ Trạm y tế Phường 4 và Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, ngày 12/4, khi mang thực phẩm ra chế biến thức ăn cho hơn 100 học sinh và giáo viên, bộ phận cấp dưỡng của Trường Khiếm thính Lâm Đồng bất ngờ phát hiện một đoạn kim tiêm loại lớn bị gãy dài 2cm găm trong miếng thịt heo.

Trường đã lập biên bản vụ việc bất thường này và báo cho Trạm y tế phường 4, thành phố Đà Lạt; đồng thời đề nghị Công an thành phố điều tra làm rõ vì sao có đoạn kim tiêm trong thịt heo. Miếng thịt có dính kim tiêm đã được thu giữ để đưa đi kiểm nghiệm. 

Từ năm 2015 đến nay, Trường khiếm thính Lâm Đồng hợp đồng với bà Trần Thị Tuyến (chủ quầy 28A khu chợ mới chợ Đà Lạt) cung cấp các loại thịt và rau xanh cho nhà trường để chế biến các bữa ăn hàng ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá