Phát hiện nam học sinh lớp 6 tử vong lúc sáng sớm

TPO - Khi người thân lên tầng 2 gọi Hiểu dậy ăn sáng thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, dây phơi quấn vào cổ. Nạn nhân học lớp 6 và là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em.

Nạn nhân là em Lê Văn Hiểu, 12 tuổi, học sinh lớp 6, trú tại thôn Phú Trung, xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hoá (Thanh Hoá).

Thông tin ban đầu được biết: Vào khoảng lúc hơn 7h ngày 27/7, khi người thân lên tầng 2 của ngôi nhà để gọi Hiểu xuống ăn sáng thì bất ngờ phát hiện Hiểu đã tử vong do dây phơi quấn vào cổ. 

Được biết, loại dây trên được gia đình em Hiểu dùng để phơi đồ của gia đình. Nhưng Hiểu thường dùng những dây này để tập thể dục theo tư thế xà đơn, xà kép.

Phát hiện nam học sinh lớp 6 tử vong lúc sáng sớm - ảnh 1 Ngôi nhà, nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Hoàng Lam

“Có thể trong khi tập thể dục, do trượt tay, chiếc dây đã quấn vào cổ em Hiểu, thắt chặt khiến em không kịp kêu cứu và tử vong ngay sau đó”- theo một số người suy luận. 

Được biết, Hiểu là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em. Bố là Lê Văn Trung (46 tuổi), mẹ là Lê Thị Thêu (42 tuổi). Em là học sinh của lớp 6A, Trường THCS Hoằng Quý (huyện Hoằng Hoá). 

Chiều 27/7, bà Nguyễn Thị Phượng- Phó hiệu trưởng Trường THCS Hoằng Quý cho biết: Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện phía nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh đã đến phúng viếng, động viên, chia sẻ mất mát với gia đình em Hiểu”.

Chiều cùng ngày, thi thể của em Hiểu đã được gia đình tiến hành chôn cất theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng