Phát hiện người đàn ông chết trên bờ đập thủy lợi

Trong lúc đi làm rẫy, một số người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông chết trên bờ đập tràn thủy lợi Plei Kô (xã Sơ Bai, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai).

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Thi thể trên được xác định là một người đàn ông gần 30 tuổi, cao 1,62m, trên người mặc chiếc quần đùi màu đen, áo sơ mi ngắn tay kẻ ca rô. Trên cánh tay trái nạn nhân có xăm số 1987, tay phải cũng có hình xăm nhưng đã xóa, 2 chân có vết xanh đen nghi là hình xăm nhưng do thi thể đã phân hủy nên không nhìn rõ. Trán nạn nhân bị xây xát, bên trong tụ máu. Qua quan sát, khu vực xung quanh thi thể không có gì bất thường, tuy nhiên có nhiều cá chết ở gần đó.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân đã chết khoảng hơn 1 tuần, thi thể đang phân hủy mạnh. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Chính quyền địa phương đã thông báo cho người dân trong vùng tới nhận diện thi thể nhưng đến chiều ngày 10/7 vẫn chưa tìm được thân nhân người bị nạn. Chính quyền địa phương đã tổ chức chôn cất thi thể theo phong tục. Được biết, Sơ Bai là xã vùng sâu, dân cư ít. Qua nhận dạng ban đầu thì nạn nhân không phải là người trong xã. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cùng ngày 10/7, tại Thanh Hóa xảy ra một vụ đuối nước khiến một một học sinh lớp 7 tử vong. Nạn nhân là em Vũ Đình Phát (trú tại xã Thiệu Long, Thiệu Hóa, Thanh Hóa), học sinh lớp 7 trường THCS Thiệu Long.

Theo các nhân chứng kể lại thì thời điểm trên, một nhóm học sinh rủ nhau ra sông Cầu Chày (đoạn chảy qua địa phận xã Thiệu Long) tắm mát. Đang tắm thì em Phát trượt chân, do không biết bơi nên bị nước cuốn trôi.

Một số em tắm cùng đã nhanh chóng gọi người đến giúp nhưng khi người dân ra đến nơi thì em Phát đã bị nước cuốn trôi. Gia đình cùng người dân đã tìm kiếm thi thể em tuy nhiên do nước sâu nên đến khoảng 15h cùng ngày thì mới phát hiện thi thể em Phát ở gần khu vực tắm.

Theo Thiên Thư - Nguyễn Thùy

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng